Đăng nhập
Đăng ký

Trông nom người già, chăm sóc cao tuổi theo giờ tại Hà Nội

Lượt xem: 1458 - Xuất bản: 04.01.16 - Lưu trữ tại: Chăm sóc Người già

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ THEO GIỜ

Không có nỗi đau nào lớn bằng nỗi đau của người con khi mất cha, mất mẹ, và cũng không có nỗi xót xa nào bằng nỗi xót xa khi hồi tưởng lại những năm tháng cha mẹ còn sống, mình đối xử chưa trọn vẹn đối với các đấng sanh thành.

Chăm sóc người già theo giờ tại Hà Nội

Vì thế ngày nào còn cha còn mẹ, chúng ta hãy nên ý thức điều đó, để nâng niu niềm hạnh phúc tột cùng, và hãy sống sao cho tròn bổn phận làm con, để sau này khi cha mẹ trăm tuổi, tránh khỏi nỗi dằn vặt về hai chữ bất hiếu, đi theo năm tháng suốt cả cuộc đời mình.

Thật chính xác khi người xưa ví ân đức của cha cao như núi Thái sơn, tình thương của mẹ sánh như nước trong nguồn chảy ra. Núi Thái cao ngất muôn trùng làm sao có thể đo được, nước trong nguồn chảy hoài không bao giờ cạn làm sao có thể dò được, cũng vậy ân cha nghĩa mẹ làm sao có thể suy lường được.

Suốt cả cuộc đời cha mẹ là trải dài cả một sự hy sinh vô tận đối với con cái. Kể từ khi mang thai vất vả, sanh con khó nhọc, cho đến dãi nắng dầm sương nuôi con khôn lớn. Bao nhiêu công sức và tâm huyết của cha mẹ đều đổ dồn vào con. Do vậy khi con cái lớn khôn, thì tấm thân của cha mẹ cũng đã sớm rệu rã theo cùng năm tháng, bóng dáng cha mẹ đã oằn xuống trên bước đường vinh hoa phú quý của đời con.

Bổn phận làm con trước hết là phải biết báo đền ân đức cha mẹ, cần hết lòng phụng dưỡng về mặt vật chất, cũng như tinh thần, có như vậy mới có thể chút nào báo đáp công đức sâu dày của cha mẹ. Nhất là trong giai đoạn cha mẹ già bệnh, người con cần có thái độ quan tâm đặc biệt, phải biết cách chăm sóc người cao tuổi.

Nếu quý vị quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chăm lo sức khỏe cho cha mẹ già thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài dịch vụ chăm sóc người già tại nhà, chúng tôi cũng nhận chăm sóc người già theo giờ trên địa bàn Hà Nội.

Dựa vào kinh nghiệm làm việc lâu năm với người già, nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chăm sóc người già của gia đình quý vị.

Những kinh nghiệm hữu ích để chăm sóc người già:

 • Dành thời gian ngồi bên họ, nhắc những việc xưa, như một cách tỏ lòng biết ơn.
 • Chụp hình cùng cha mẹ, sưu tầm những hình ảnh kỷ niệm của gia đình từ lúc còn thơ, dán vào một album hay làm một cuộc “triển lãm” nhỏ, để gợi nhớ kỷ niệm.
 • Đưa cha mẹ đến những nơi có nhiều kỷ niệm để họ có dịp thăm lại bạn bè, kẻ còn người mất, để cùng nhắc chuyện ngày xưa.
 • Đi thăm những bà con lâu ngày chưa gặp lại. Có cơ hội thì giúp đỡ bà con nghèo khó, của ít lòng nhiều càng có ý nghĩa.
 • Tổ chức những buổi họp mặt gia đình. Họp mặt bạn bè cùng lứa của cha mẹ. Giữ “bí mật” để tạo những bất ngờ thú vị.
 • Đưa cha mẹ đi xem triển lãm, ca nhạc, phim, kịch nếu có thể. Sưu tầm những bản phim xưa, bài hát cũ mà họ ưa thích.
 • Sưu tầm các bài báo, hình ảnh… về thành tích của họ trong lĩnh vực văn nghệ, thể thao, nghề nghiệp… làm thành tập tư liệu để cùng nhắc những niềm hãnh diện xưa ít ai còn nhớ!
 • Có thể đưa họ đến những buổi sinh hoạt của nhóm người già, những câu lạc bộ, hội quán người cao tuổi, thậm chí nhóm bạn chơi bài tứ sắc, mạt chược, cờ vua, cờ tướng…
 • Những bậc cha mẹ còn tương đối khỏe, thì nên học một trò chơi games mới, một môn ngoại ngữ… Học như vậy làm cho các tế bào não không bị “gỉ sét”, các dây nối kết thần kinh hoạt hóa trở lại, sinh động trở lại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tiếp: Báo giá dịch vụ chăm sóc người già theo giờ tại Hà Nội

Xem tiếp: Hợp đồng cung cấp dịch vụ chăm sóc người già theo giờ

Xem tiếp: Tìm thuê người chăm sóc người già theo giờ tại Hà Nội

QUY TRÌNH VẬN HÀNH DỊCH VỤ GIÚP VIỆC

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua điện thoại, email, chat hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng.
 • Bước 2: Đại diện công ty sẽ đến gặp gỡ trao đổi, khảo sát công việc và báo giá dịch vụ tại nhà khách hàng.(nếu cần)
 • Bước 3: Công ty gửi hợp đồng để quý khách xem trước, sau đó hai bên thống nhất ký hợp đồng. (nếu cần)
 • Bước 4: Công ty bố trí nhân lực, tiến hành thực thi nhiệm vụ theo thỏa thuận.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra nghiệm thu chất lượng dịch vụ và ký nhận vào biên bản bàn giao trước khi nhân viên công ty rời khỏi hiện trường.
 • Bước 6: Thanh toán phí dịch vụ, thanh lý hợp đồng (nếu có).
 • Bước 7: Tiếp nhận yêu cầu bảo trì, bảo dưỡng dịch vụ (nếu có).

Bình luận

Đánh giá, hỏi đáp, bình luận về nội dung.