Đăng nhập
Đăng ký

Báo giá dịch vụ giới thiệu người giúp việc ăn ở lại nhà

Lượt xem: 2303 - Xuất bản: 05.01.16 - Lưu trữ tại: Bảng giá Giúp việc

Kính gửi quý khách hàng thông tin về lệ phí giới thiệu người giúp việc gia đình.

Với kinh nghiệm tuyển dụng và đào tạo người giúp việc gia đình trong nhiều năm, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ người giúp việc đông đảo đến từ các tỉnh thành như Thái Bình, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Nam, Bắc Ninh, Hà Nội, Yên Bái và Vĩnh Phúc. Tất cả người giúp việc do chúng tôi giới thiệu đều được tuyển chọn về mặt đạo đức, lý lịch rõ ràng, chăm chỉ làm việc và được huấn luyện những kỹ năng cơ bản để giải quyết các công việc trong gia đình như dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc người già, trông nom trẻ em, nấu ăn, giặt đồ, lau nhà, lau kính,...

Chúng tôi cam kết bảo đảm uy tín với khách hàng bằng việc làm sau đây:

1- Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi đổi người giúp việc thay thế trong tháng đầu tiên nếu khách hàng không ứng ý về đạo đức, tác phong của người giúp việc. Nếu nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành đổi người mới ngay tức thì mà không thu thêm bất kỳ khoản lệ phí nào.

2- Trong 01 tháng đầu làm việc tại nhà quý khách, nếu người giúp việc tự ý bỏ đi mà không thông báo cho quý khách hoặc cho phía công ty thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả lệ phí đã thu của quý khách nếu quý khách không có nhu cầu giới thiệu người giúp việc khác.

3- Trong tháng đầu tiên, nếu người giúp việc tự ý xin nghỉ việc với lý do không chính đáng, không thuyết phục thì chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu ngay cho quý khách người giúp việc mới để thay thế.

Với tất cả tinh thần trách nhiệm với quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo phí dịch vụ giới thiệu người giúp việc là: 1.100.000đ/1 người

Xin trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách!

Bình luận

Đánh giá, hỏi đáp, bình luận về nội dung.